แนะนำ AWS Basic Course สำหรับผู้สนใจ Cloud จาก AWS

AWS Basic Course เป็น Online Course เเรกจากเรา เนื้อหาตั้งเเต่เเนะนำ Cloud ไปจนถึงการ Implement Resource ต่างๆจาก AWS ไม่ว่าจะเป็น การบริหารจัดการ VPC , EC2 , S3 , EFS , IAM , CloudFront , Route53 เป็นต้น เเละจะมีการเพิ่มเติม update เนื้อหาต่างๆอีกในอนาคต

Course นี้เหมาะสมสำหรับผู้ที่สนใจ AWS Cloud ในระดับเริ่มต้น ไม่ว่าคุณจะเป็น System Engineer ที่ทำงานด้าน Infra , Programmer , Developer หรือ Network Engineer ก็สามารถเรียนรู้คอร์สนี้ได้ จะเป็นนักษาจบใหม่ กำลังเริ่มงาน หรือกำลังศึกษาอยู่ ก็สามารถลงเรียนคอร์สนี้เพื่อเพื่อพูนความรู้ได้เช่นกัน

การสอนจะอยู่ในรูปแบบของ Video มีความยาวตั้งเเต่ไม่กี่สิบนาทีไปจนถึงเกิน 1 ชั่วโมง รวมความยาวกว่า 10+ ชั่วโมง สามารถสอบถามปัญหา ข้อสงสัยมาได้ทาง support@paocloud.in.th หรือ Facebook Fanpage : PaOCLOUD ACADEMY ได้ตลอดเวลา พร้อมทั้งเอกสารประกอบการบรรยาย ตัวอย่าง source code ต่างๆ ที่จะทยอยเพิ่มเติมให้อีกเรื่อยๆครับ

สนใจลงทะเบียน หรือต้องการดูหัวข้อการสอน การบรรยาย ดูได้ที่นี่ เลยครับ

ตัวอย่างเนื้อหาบางบท

Create and manage AWS VPC

Create EC2 instance in Private Subnet

AWS CloudFront

หากท่านต้องการดูตัวอย่างเนื้อหามากกว่านี้ ให้ทำการสมัครสมาชิกกับ Website เเละเเจ้ง Email , Username ที่ support@paocloud.in.th หรือส่งข้อความเข้ามาที่ Facebook Fanpage ได้เลยครับ

นอกจากนี้ เรายังมี Blog ให้ทุกท่านเข้ามาอ่านได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังตัวอย่าง

หรือสามารถติดตาม Medium Blog และติดตามข่าวสาร บทความใหม่ๆจากเราได้ ที่นี่

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจครับ

PaOCLOUD ACADEMY

Network / Cloud Engineer , Instructor / Blogger
รักเเละหลงไหลไปกับเทคโนโลยีต่างๆมากมาย

Leave A Reply